TIN TỨC
TNR Stars Diễn Châu KĐT Thương mại, Dịch vụ - Giải trí kiểu mẫu
Tin đăng ngày: 1/8/2020 - Xem: 585
 

Tại sao nói TNR Stars Diễn Châu là "Khu đô thị Thương mại, Dịch vụ - Giải trí kiểu mẫu" Đầu tiên tại Nghệ An?

Nghệ An có không ít các dự án đất nền lớn nhỏ. Tuy nhiên, thường các dự án đã triển khai sẽ có hạ tầng đường thông hè thoáng, điện nước sạch, cây xanh, nhà văn hóa, sân thể thao. Chỉ bấy nhiêu thôi là đã rất thu hút khách tìm đến đầu tư hoặc ở.

Còn về dự án Khu đô thị TNR Stars Diễn Châu (http://www.bdsnghetinh.net/du-an-bds/khu-do-thi-tnrstars-dien-chau/69.html) khẳng định là một khu đô thị sinh thái kiểu mẫu mang thương hiệu TNR Holdings Việt Nam, bởi quy hoạch thiết kế dự án rộng 33,35 ha thành 4 phân khu với những chức năng riêng nổi bật

Upload

1. PHÂN KHU AN HÒA – THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TỔNG HỢP

An Hòa là phân khu hài hòa về công năng của các tiện ích. Với việc bố trí trường mầm non, nhà thiếu nhi, công viên đồi Hòa Bình BBQ chính là điểm nổi bật phát triển toàn khu cũng như TNR Star Diễn Châu.

Upload

2. PHÂN KHU AN LỘC – DỊCH VỤ GIẢI TRÍ

Sở hữu ranh giới tiếp giáp sông dài nhất và đón trọn những làn gió sông mát lành, An Lộc thuận lợi phát triển các dịch vụ giải trí mang tầm đẳng cấp cùng hệ thống tiện ích nội khu chưa một nơi nào có được. Điểm nhấn của phân khu An Lộc chính là công viên thế kỷ với ý tưởng, thiết kế, triển khai một cách quy mô, đồng bộ và hiện đại. Mang tất cả các kỳ quan thế giới thu nhỏ vào tầm mắt cư dân TNR Star Diễn Châu. Quý vị không cần phải đi quá xa để chiêm ngưỡng những điều tuyệt vời nhất của thế giới. Vài bước chân quý vị sẽ lạc vào một thế giới hoàn toàn khác biệt chỉ có tại TNR Stars Diễn Châu.

Upload

3. PHÂN KHU AN THỊNH – THƯƠNG MẠI

Là trung tâm phát triển thương mại chính của TNR Star Diễn Châu. Nằm sát quốc lộ 1A với tốc độ giao thương vượt bậc. Sở hữu nội khu là khu chợ ki-ốt hiện đại cùng các tiện ích vượt trội đi kèm. Thoát ra khỏi hình ảnh của một khu chợ truyền thống, khu hội chợ Thịnh Vượng là nơi giao thương sầm uất của những gian hàng đa dạng về chủng loại hàng hóa.

Upload

Được đầu tư bài bản với hệ thống máy tập thể dục thể thao hiện đại. công viên thể thao Thịnh Tiến sẽ là nơi nâng tầm sức khỏe của cư dân An Thịnh cũng như TNR Star Diễn Châu. Phân khu An Thịnh – TNR Diễn Châu sở hữu sự sầm uất, náo nhiệt và sôi động giao thương của trung tâm chợ ki ốt hiện đại. Nơi đây phục vụ nhu cầu mua bán nhộn nhịp với đầy đủ tất cả các loại mặt hàng.

 

4. PHÂN KHU AN TRÍ – DỊCH VỤ GIÁO DỤC

Phân khu giáo dục An Trí nổi bậc với hệ thống tiện ích nội khu phục vụ phát triển giáo dục và các dịch vụ đi kèm. Với những dãy cửa hàng dịch vụ giáo dục, các trung tâm trau dồi kiến thức và kỹ năng, An Trí sẽ giúp thế hệ trẻ phát triển một cách toàn diện hơn. Trường Tiểu Học phục vụ cho công tác đào tạo, giáo dục và phát triển con em một cách toàn diện nhất

Upload

Công viên văn hóa Trí Tuệ thiết kế theo phong cách mở để trở thành một không gian lý tưởng cho con em cư dân vui chơi giải trí và có không gian trong những buổi sinh hoạt ngoại khoá, được bố trí khu vực chòi lưu trú cùng hệ thống chiếu sáng hiện đại. Có thể khẳng định rằng TNR Stars Diễn Châu hội tụ đầy đủ các yếu tố tạo nên không gian sống đẳng cấp, tiện ích tiện nghi, thiết kế độc đáo mang đến giá trị đặc biết cho cư dân sở hữu lô đất vàng tại đây

 

Tin tức khác:
TNR Stars Diễn Châu KĐT Thương mại, Dịch vụ - Giải trí kiểu mẫu (1/8/2020)
Chủ đầu tư dự án LANCASTER LUMINAIRE Đường Láng (1/8/2020)

Công ty Bất động sản Tân Long Nghệ An
Địa chỉ: Tầng 1 Tecco Tân Thịnh, Lê Mao kéo dài, TP Vinh
Điện thoại: 0932.392.678
Email: batdongsandatnghe@gmail.com
Website: http://bdsdatnghe.com.vn